Up next


Phim Sextile Mỹ - Tên khốn may mắn và cô chủ nhà béo múp

3,584 Views
Thích Chịch
1
Published on 18 May 2019 / In Phim tổng hợp

Xem Phim Sextile Mỹ - Tên khốn may mắn và cô chủ nhà béo múp sendovn. LUCKY BASTARD là một bộ phim kinh dị về một trang web khiêu dâm do Mike (Don McManus) điều hành, mời người hâm mộ quan hệ tình dục với các ngôi sao khiêu dâm. Jay Paulson đóng vai Dave, một người hâm mộ trẻ tuổi háo hức có cơ hội quan hệ tình dục với Ashley Saint (Betsy Rue) tuyệt vời. Nhưng khi Dave không thực hiện, anh ta bị thúc đẩy bởi sự xấu hổ và nhục nhã khi thực hiện những hành động đáng sợ nhất có thể tưởng tượng.
 
LUCKY BASTARD được thúc đẩy bởi một loạt các màn trình diễn được đánh giá cao cho thấy tính nhân văn đằng sau những ám ảnh đáng ngờ của nước Mỹ về tình dục, khiêu dâm và giải trí "sỉ nhục". Bộ phim vượt qua nhiều thể loại phim truyền hình, hài kịch, phim kinh dị hồi hộp, không hoàn toàn thuộc về ai, và bình luận ngầm về một xã hội trong đó phim khiêu dâm không chỉ là một phần chung của cuộc sống hiện đại mà còn là tấm gương phản ánh bản chất của sự thân mật.
 
Xếp hạng NC-17 cho nội dung khiêu dâm rõ ràng vì hệ thống xếp hạng được điều hành bởi morons và prudes LUCKY BASTARD đã quay đầu vì cái nhìn táo bạo và vô cảm của nó đối với một ngành công nghiệp cấm kỵ. Một bộ phim khai thác bình luận về bản chất của việc khai thác, LUCKY BASTARD thực hiện một nụ hôn ướt át trên đường ray thứ ba của văn hóa Mỹ. Đây là Bản phát hành Hình ảnh CAVU 

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next